bang tai gan intech viet nam

Băng tải gân Intech Việt Nam

  • Mã SP: BT27
  • Lượt xem: 2078
  • Ngày: 28-08-2019

Băng tải gân là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như: sản xuất bánh kẹo, thực phẩm, lắp ráp linh kiện,… Ứng dụng băng tải gân vào sản xuất giúp quá trình vận chuyển sản phẩm nhanh gọn và đơn giản hơn.

Hiên nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt các hệ thống băng tải gân với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà chúng tôi có thể thiết kế các chi tiết và kiểu dáng băng tải phù hợp
 

Thông số kỹ thuật của băng tải gân Intech Việt Nam:

 

- Chất liệu gân: dây băng PVC dán gân thẳng.
- Màu sắc gân: xanh, trắng,...
- Kích thước gân: (B x H ) 8mm x 5mm.
- Khung băng tải được làm bằng nhôm định hình.
- Động cơ, biến tần điều khiển.
- Chân tăng chỉnh.
 

Hệ thống băng tải gân với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp công nhân có thể dễ dàng vận hành. Được làm bằng các chất liệu có độ bền cao giúp sản phẩm có thể làm việc tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau và có tuổi thọ cao. Băng tải gân được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và tăng nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

Bên cạnh sản phẩm băng tải gân, chúng tôi còn sản xuất nhiều hệ thống băng tải khác như: băng tải cao su, băng tải con lăn, băng tải sấy,…theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm khác

Liên hệ