bang tai con lan cong intech viet nam

Băng tải con lăn cong Intech Việt Nam

  • Mã SP: BT33
  • Lượt xem: 2270
  • Ngày: 28-08-2019

Băng tải cong được sử dụng trong việc truyền tải vật liệu nơi có địa hình nhỏ hẹp vận chuyển khó khăn. Ứng dụng băng tải cong trong các ngành sản xuất công nghiệp giúp việc chuyển hàng không bị gián đoạn mà có thể vận hành liên tục ở mọi địa hình khác nhau.

Hiện nay, dòng sản phẩm băng tải con lăn cong được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Băng tải này được thiết kế đơn giản, sử dụng con lăn bọc cao su chất lượng với khả năng chống chịu tốt, khung băng tải bằng thép chắc chắn chịu tải tốt. Đặc biệt, băng tải có thể uấn cong theo các góc độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.


 

Cấu tạo của băng tải con lăn cong:

 

- Băng tải cấu trúc cong 45º,60º,90º,180º.

- Con lăn bọc cao su

- Nhông xích B40-Z14

- Khung sườn thép sơn tĩnh điện

- Động cơ công suất 180W, điều khiển bằng vô cấp

- Khả năng chịu tải tốt

Băng tải con lăn cong là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất trong việc truyền tải hàng hóa qua các bộ phận làm việc. Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các hệ thống băng tải với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được các dòng sản phẩm ưng ý nhất. Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm băng tải khác tại https://bangtai.net.vn/

Sản phẩm băng tải khác: băng tải xíchbăng tải thực phẩm

Sản phẩm khác

Liên hệ