Tư vấn hỗ trợ lựa chọn băng tải công nghiệp

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền và các thiết bị phụ trợ công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ lắp đặt sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.


 
Hiện nay, băng tải, băng chuyển được ứng dụng trong nhiều hệ thống, dây truyền sản xuất giúp nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh quá trình sản xuất. Tùy vào từng lĩnh vực, hàng hóa cần vận chuyển mà lựa chọn kích thước, chất liệu băng tải phù hợp. Để giúp đỡ cho các cơ sở sản xuất trong quá trình lựa chọn băng tải, chúng tôi sẽ đưa tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí cho khách hàng. Từ những nhu cầu, tiêu chí của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn khảo sát nhà xưởng để có thể thiết kế kích thước băng tải hợp lý.

Chất lượng sản phẩm luôn được Intech Việt Nam đảm bảo với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng. Khi hoàn thiện sản phẩm sẽ được vận hành thử để kiểm tra thông số kỹ thuật có đảm bảo hay không trước khi giao hàng cho khách. Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc, chúng tôi sẽ sửa chữa và bảo dưỡng.
 

Khi lựa chọn các sản phẩm của băng tải của Intech Việt Nam các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu vừa đáp ứng nhu cầu sản xuất vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt và tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm khác.
 

Tin tức khác

 • gia bang tai

  Giá băng tải

  Intech Việt Nam là nhà sản xuất , cung cấp các dòng sản phẩm băng tải với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau đáp ...

  Chi tiết
 • dich vu tu van mua bang tai

  Dịch vụ tư vấn mua băng tải

  Công ty băng tải Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế các loại băng tải, băng tải công nghiệp,... với nhiều mẫu ...

  Chi tiết