Tìm hiểu băng tải chống tĩnh điện

Băng tải chống tĩnh điện là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền lắp ráp, sản xuất của các doanh nghiệp. Sử dụng băng tải chống tĩnh điện giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần đẩy nhanh tiến độ công việc, giải phóng sức lao động và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Sản phẩm băng tải chống tĩnh điện của Intech Việt Nam được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao, khả năng chống tĩnh điện tốt và thời gian sử dụng lâu dài. Một số dòng sản phẩm băng tải chống tĩnh điện mà Intech sản xuất như: băng tải pu, băng tải pvc,….
 

Băng tải chống tĩnh điện có khả năng chống chịu ăn mòn và oxy hóa tốt. Được sử dụng nhiều trong lắp ráp linh kiện, sản xuất bánh kẹo, thực phẩm,… đặc biệt, được sử dụng nhiều trong dây chuyền sấy khô thực phẩm.

Đặc biệt, băng tải chống tĩnh điện có khả năng đảm nghiệm nhiều chức năng như: vận chuyển, lắp ráp, đóng gói, chế biến,.. Sử dụng băng tải giúp tiết kiệm nhân công lao động, giảm thời gian sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc và tạo doanh thu cho doanh nghiệp.
 

Cấu tạo băng tải chống tĩnh điện

 
  • Động cơ giảm tốc và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ.
  • Khung đỡ con lăn, bàn thao tác 2 bên.
  • Dây băng tải.

Công ty Intech Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các dòng sản phẩm băng tải chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm hữu ích nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
 

Tin tức khác