Lắp đặt băng tải PVC cho công ty HK Việt Nam

Công ty HK Việt Nam chuyên sản xuất sản phẩm từ plastic, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất đã lắp đặt dòng sản phẩm băng tải PVC màu ghi do Intech Việt Nam thiết kế . Băng tải được thiết kế và lắp đặt đảm bảo các thông số kỹ thuật, đáp ứng tôi đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.


Khung băng tải được làm bằng chất liệu nhôm định hình có độ bền cao và khả năng tải nặng tốt. Dây băng PVC màu ghi sám chống bong tróc, rách cũng như khả năng vận chuyển linh hoạt. Băng tải PVC với cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và sử dụng.

Cấu tạo của băng tải PVC màu ghi:
 
  • Kích thước: Theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
  • Khung băng nhôm định hình.
  • Dây băng PVC màu ghi t= 2mm
  • Bộ điều khiển, động cơ, biến tần.
 
Tùy yêu cầu sử dụng và sản phẩm vận chuyển mà các doanh nghiệp thiết kế sản phẩm phù hợp nhất. Băng tải PVC được sử dụng trong quá trình vận chuyển sản phẩm, đóng gói mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, sử dụng dòng sản phẩm này sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ công việc và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Intech Việt Nam là cơ sở chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Khi lựa chọn các dòng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Ảnh sản phẩm băng tải PVC màu ghi do Intech Việt Nam lắp đặt:
 

Tin tức khác