Lắp đặt băng tải Intech Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt, sử dụng băng tải của khách hàng ngày càng tăng cao. Nhàm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Intech Việt Nam đã cải tiến, nâng cao chất lượng sản xuất để tạo ra những dòng sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.


 
Công ty Băng tải Intech Việt Nam chuyên, cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Một số dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi như: băng tải con lăn, băng tải pvc, băng tải sấy,.. và các dây chuyền lắp ráp. Tùy thuộc vào vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp.

Băng tải được thiết kế với các chất liệu có độ bền cao, có thể lắp đặt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Những chi tiết được gia công, lắp đặt chính xác đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra các hiện tượng hỏng hóc. Đặc biệt, để nâng cao quá trình vận chuyển các bạn có thể lựa chọn các loại băng tải đôi để rút ngắn thời gian sản xuất.
 

Các dòng sản phẩm băng tải được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: chế biến thực phẩm, đóng gói hàng hóa, lắp ráp linh kiện,..và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Ứng dụng dòng sản phẩm này mang lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng trong quá trình sản xuất.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu các dòng sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Tùy vào mỗi dòng sản phẩm và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế các sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng để hệ thống có thể hoạt động ổn định.

Một số dòng sản phẩm băng tải do Intech Việt Nam lắp đặt:
 


Tin tức khác