Lắp đặt băng tải con lăn tự trôi

Dòng sản phẩm băng tải con lăn tự trôi do công ty Intech Việt Nam thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng cho công nhân vận chuyển hàng hóa.


Khung băng tải được cấu tạo từ chất liệu thép mạ kẽm được phun sơn tĩnh điên, đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu. Sử dụng con lăn lò xo giúp di chuyển các sản phẩm trên bề mặt băng một cách dễ dàng. Đặc biệt, với chân tăng chỉnh chiều cao giúp đứng vững trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Băng tải con lăn tự trôi được thiết kế với chất liệu có độ bền cao, khả năng chống mài mòn và chịu hóa chất tốt.
 

Cấu tạo băng tải con lăn tự trôi

 
  • Kích thước: W500*L4000*H(500-800)
  • Con lăn lò xo phi 50, trục phi 12 bằng thép
  • Khung chân, vai bằng thép sơn tĩnh điện
  • Chân dàn con lăn tháo dời được, tăng chỉnh chiều cao
  • Khoảng cách tâm 2 con lăn P=100mm
  • Sơn tĩnh điện mã màu M50003WSR
 
Con lăn băng tải được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất như: vận chuyển thùng carton, thực phẩm, bánh kẹo, nước ngọt,..và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Với thiết kế linh hoạt, giúp nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng.
 

Ngoài sản xuất và lắp đặt các loại băng tải con lăn, công ty Intech Việt Nam còn thiết kế các sản phẩm khác như: băng tải sấy, băng tải cong, băng tải cấp liệu,…Tùy vào từng nhu cầu lắp đặt và sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi, các bạn hãy gọi ngay đến số 0466 806 795 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin tức khác