day chuyen may intech viet nam

Dây chuyền máy Intech Việt Nam

  • Mã SP: BT49
  • Lượt xem: 455
  • Ngày: 11-05-2017
Hệ thống dây chuyền máy do Intech Việt Nam được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, cũng như rút ngắn thời gian sản xuất. Ứng dụng dây chuyền máy vào sản xuất góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như giảm chi phí thuê nhân công.
 

Hệ thống dây chuyền máy là sự kết hợp nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: băng tải, máy đóng đai, máy dán thùng, ….và nhiều máy tự động khác. Hệ thống được thiết kế thành một dây chuyền chuyên vận chuyển, đóng gói sản phẩm.

Dây chuyền máy do Intech Việt Nam thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm băng tải vận chuyển hàng hóa và thiết bị tự động hóa. Hệ thống gồm các loại băng tải con lăn kết hợp với máy tự động để tạo thành hệ thống vận chuyển, đóng gói linh hoạt.
 

Các sản phẩm khi được đưa vào dây chuyền máy sẽ tự động di chuyển qua từng gia đoạn khác nhau, giúp quá trình sản xuất diễn ra liên tục, không sảy ra sai sót trong quá trình đóng gói. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo từ đó làm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và sự ổn định cho hệ thống dây chuyền máy. Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất.
 

Intech Việt Nam luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm hoàn thiện nhất. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn hoặc có thắc mắc về các dòng sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0466 806 795 để được tư vấn thêm thông tin về các sản phẩm.
 

Sản phẩm khác