Chọn mua băng tải ở đâu chất lượng?

Băng tài là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, với thời gian sử dụng lâu dài và đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất cho các doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm băng tải với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài. Những để chọn lựa được một công ty băng tải chất lượng không phải một điều dễ dàng.

 
Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải,băng chuyền với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Với trang thiết bị máy móc hiện đai và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao luôn mang đến các sản phẩm chất lượng nhất. Vậy tại sao các bạn nên chon mua các dòng sản phẩm của chúng tôi:

1. Quá trình hình thành và phát triển

Tuy mới được thành lập và phát triển, công ty Intech Việt Nam được biết đến là đơn vị chuyên chung cấp các dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền và các thiết bị phụ trợ công nghiệp. Được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến các dòng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tôi đa nhu cầu của khách hàng.
 

Hiện nay, Intech Việt Nam còn cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác như: giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác,…uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

2. Chất lượng sản phẩm

Công ty Intech Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra thị trường. Mỗi một sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 

Các sản phẩm cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý cho các doanh nghiệp. Khi chọn mua các sản phẩm của chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tầm về chế độ giao hàng cũng như bảo hành. Nếu lắp đặt với số lượng lớn, công ty còn hỗ trợ khách hàng với nhiều mức giá hấp dẫn khác.

3. Tư vấn và hỗ trợ

Khi tiếp nhận yêu cầu sản xuất bộ phận hỗ trợ, tư vấn khách hàng lựa chọn được các dòng sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm khi giao cho khách hàng sẽ được chạy thử để đảm bảo đúng kỹ thuật và các thông số trước khi giao cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu có lỗi chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.
 

Khi chọn mua các dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền của chúng tôi các bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tư vấn và thiết kế các loại băng tải công nghiệp phục vụ cho ngành sản xuất: băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải nâng hạ, băng tải sấy, băng tải Inox, băng tải thực phẩm...Intech Việt Nam luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, chế độ phục vụ tận tình và bảo hành uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

Một số hình ảnh sản phẩm do Intech Việt Nam sản xuất:
 
Tin tức khác