bang tai khung nhom dinh hinh

Băng tải khung nhôm định hình

  • Mã SP: BT34
  • Lượt xem: 1144
  • Ngày: 08-01-2018

Hệ thống băng tải khung nhôm định hình được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất như lắp ráp điện tử, dây chuyền đóng gói, dược phẩm, thực phẩm,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng ưu việt của hệ thống băng tải này.

Băng tải có khung bằng thanh nhôm định hình có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, đặc biệt là khả năng chống tĩnh điện tốt hơn so với các dòng sản phẩm khác. Ngoài ra, băng tải khung nhôm định hình còn có trọng lượng nhẹ dễ dàng tháo lắp và di chuyển.


 

Thông số kỹ thuật băng tải khung nhôm định hình:

 

- Kích thước: W760 x L4000 x H700-1900

- Dây băng PVC màu xanh

- Tuýp đôi, tủ điện, động cơ ZD

- Mica trong dầy

- Bàn thao tác hai bên bằng gỗ

- Khung là thanh nhôm định hình
 

Băng tải khung nhôm định hình được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chất lượng và giá cả, phù hợp với mọi loại hình sản xuất lớn nhỏ khác nhau. Doanh nghiệp dễ dàng đầu tư một nguồn kinh phí hợp lý khi đưa băng tải vào dây chuyền sản xuất để mang lại hiệu quả cao. Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các hệ thống băng tải, băng chuyền với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các hệ thống băng tải khung nhôm định hình sản xuất tại Intech Việt Nam:Liên hệ nhà cung cấp băng tải Intech Việt Nam uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ: Lô A2 CN5 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 0983 11 33 87 - Email: sales@intechvietnam.com
Website: http://bangtai.net.vn/

Sản phẩm khác