bang tai hoi pallet

Băng tải hồi pallet

  • Mã SP: BT71
  • Lượt xem: 1545
  • Ngày: 30-10-2017
Hiện nay, nhu cầu vận chuyển, đóng gói hàng hóa ngày càng tăng cao, nhằm nâng cao hiệu quả công việc công ty Intech Việt Nam đã thiết kế và sản xuất hệ thống băng tải hồi pallet giúp đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Hệ thống băng tải hồi pallet được sử dụng trong vận chuyển, lắp ráp linh kiện điện tử, mang lại hiệu quả cho khách hàng. Băng tải được thiết kế với 2 tầng, giúp luân chuyển sản phẩm liên tục sao cho việc vận chuyển được thuận tiện và dễ dàng. Băng tải được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, giúp vận chuyển sản phẩm liên tục. Hệ thống được vận hàng tự động và vận hành bằng tay giúp quá trình sản xuất diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn.
 

Băng tải hồi pallet có kết cấu gọn nhẹ, đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao trong công việc vận chuyển. Sản phẩm sẽ được đặt trên các tấm pallet khi di chuyển đến từng khâu sẽ được công nhân lắp ráp thêm linh kiện và tiếp tục đặt lên pallet và chuyển đến các khâu tiếp theo. Quá trình này diễn ra liên tục giúp nâng cao hiệu quả lắp ráp và đẩy nhanh tiến độ công việc.

Hệ thống băng tải này không chỉ đơn thuần là vận chuyển mà nó còn giúp giúp các khâu sản xuất diễn ra liên tục. Nhờ dòng chảy liên tục của các sản phẩm giúp hiệu suất làm việc cao, rút ngắn thời gian trong từng khâu lắp đặt. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu cấu tạo của hệ thống băng tải hồi pallet.

Cấu tạo của hệ thống băng tải hồi Pallet:
- Kích thước: L15000W640H700mm

Cụm băng tải xích nhựa chính
- Khung nhôm định hình 40x40mm
- Pallet nhôm tấm L400W350mm
- Vai Inox chấn gấp
- Thanh dẫn hướng pallet
- Động cơ 0.75Kw, tủ điện điều khiển động cơ: PLC, rơ le, biến tần, nguồn,…
- Hệ thống nguồn khí SMC: Van điện tử, tiết lưu, đế van, bộ lọc, cút kép giảm âm,..
- Xích roller, thanh roller, chân tăng chỉnh, sensor, xy lanh Stopper SMC,…
 

Cụm hồi Pallet tự động
- Khung nhôm định hình 40x40mm
- Thanh nhôm định hình dẫn xích
- Xich nhựa roller
- Động cơ 0.75Kw, Sensor,…

Cụm hạ Pallet (Unload)
- Khung nhôm định hình 40x40mm
- Thanh roller, thanh dẫn hướng

Cụng nâng Pallet (Load)
- Khung nhôm định hình 40x40mm
- Thanh roller, thanh dẫn hướng,…

Ứng dụng của băng tải hồi pallet

Băng tải hồi pallet được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nhẹ, vận chuyển các hộp điện, tủ điện, các linh kiện điện tử,…Sản phẩm này là giải pháp vận chuyển tối ưu giúp nâng cao khả năng vận chuyển sản phẩm và làm giảm chi phí xử lý, vận hành hệ thống. Đặc biệt, nâng cao chất lượng sản phẩm, không sảy ra lỗi và hỏng hóc trong quá trình vận hành.
 

Với đội ngũ kỹ kỹ thuật có chuyên muôn cao chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp hiệu quả.
 
Video băng tải hồi pallet do Intech Việt Nam sản xuất và lắp đặt:
 

Sản phẩm khác