bang tai con lan cong intech viet nam

Băng tải con lăn cong Intech Việt Nam

  • Mã SP: BT33
  • Lượt xem: 775
  • Ngày: 11-05-2017

Băng tải cong là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các địa hình nhỏ hẹp, vận chuyển khó khăn. Ứng dụng băng tải cong vào vận chuyển giúp không bị gián đoạn mà có thể vận hành liên tục ở mọi địa hình khác nhau.

Hiện nay, dòng sản phẩm băng tải con lăn cong được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Băng tải này được thiết kế từ dàn con lăn bọc cao su chất lượng với khả năng chống chịu tốt. Đặc biệt, băng tải có thể uấn cong theo các góc độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.


 

Cấu tạo của băng tải con lăn cong:

 

- Băng tải cấu trúc cong 45º,60º,90º,180º.

- Con lăn bọc cao su

- Nhông xích B40-Z14

- Khung sườn thép sơn tĩnh điện

- động cơ công suất 180W, điều khiển bằng vô cấp

- Khả năng chịu tải tốt

Băng tải cong được ứng dụng trong các dây chuyền vận chuyển nhỏ hẹp, uốn cong giúp vận chuyển các sản phẩm linh hoạt không bị gián đoạn. Đặc biệt, băng tải cong được sử dụng nhiều trong vận chuyển các sản phẩm có bề mặt đáy cứng như thùng carton,... và nhiều dòng sản phẩm khác.
 

Băng tải con lăn cong là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp chuyên vận chuyền hàng hóa. Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các hệ thống băng tải với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được các dòng sản phẩm ưng ý nhất. Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm băng tải khác tại http://bangtai.net.vn/

Sản phẩm băng tải khác: băng tải xíchbăng tải thực phẩm

Sản phẩm khác