bang tai chuyen hang intech

Băng tải chuyển hàng Intech

  • Mã SP: BT25
  • Lượt xem: 972
  • Ngày: 01-01-2018

Công ty băng tải Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các hệ thống băng tải uy tín chất lượng, cung cấp  trong và ngoài nước. Trong đó, dòng sản phẩm băng tải chuyển hàng được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn với nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý.

Băng tải chuyển hàng do Intech Việt Nam sản xuất được làm bằng chất liệu tốt nhất hiện nay như khung băng tải làm bằng inox, dây băng PVC,… Với các chi tiết được lắp đặt chính xác giúp băng tải vận hành linh hoạt và có tuổi thọ dài.

Ứng dụng hệ thống băng tải này vào sản xuất giúp giảm thiểu nhân công mà tiến độ công việc không giảm xút. Đặc biệt, ứng dụng băng tải chuyển hàng giúp đơn vị nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, kết hợp với dòng sản phẩm băng tải nâng hạ tạo thành hệ thống vận chuyển hàng hóa linh hoạt.


Thông số của sản phẩm băng tải chuyển hàng:

 

- Kích thước băng tải: W600xL8000xH800
- Dây băng PVC xanh.
- Khung thép sơn tĩnh điện
- Động cơ, biến tần điều khiển băng tải.
- Chân tăng chỉnh chiều cao.


 

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế các sản phẩm phù hợp nhất. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay đặt hàng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 024 66 806 795 hoặc các bạn có thể truy cập vào website: http://bangtai.net.vn/

Sản phẩm khác